Colostrum Protein 365 - sữa non bán chạy nhất Hàn Quốc chính thức có mặt ở Việt Nam

ColostrumProtein 365  - sữa non bán chạy nhất HànQuốc chính thức có mặt tại Việt Nam

Thời gian vừa qua, Côngty cổ phần Dược phẩm STPhar và Tập đoàn Lotte Food  đã chính thức kí hợp đồng phân phối độc quyềnvà cho ra mắt dòng sản phẩm sữa non cao cấp Colostrum Protein 365 tại Việt Nam.Đây là dòng sản phẩm chiến lược của Lotte Food và được người dùng Hàn Quốc rấtưa chuộng.

Tập đoàn Lotte là 1trong 5 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc với lịch sự lâu đời và lĩnh vực hoạt động đadạng trong đó phải kể đến công nghệ thực phẩm. Các sản phẩm với chất lượng tuyệtvời của Lotte Foods đã tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn hài lòng cao nhất củakhách hàng. Lotte Foods luôn phấn đấu để cung cấp những sản phẩm an toàn và chấtlượng nhất dựa trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào và đầu ra. Tiêu chuẩncủa Lotte Foods đề ra là chất lượng, an toàn môi trường và sức khỏe để dành đượcniềm tin của khách hàng. Chính vì thế, ngay từ khi sản phẩm sữa non ColostrumProtein 365 được tung ra tại Hàn Quốc đã chiếm được niềm tin của người tiêudùng, là sản phẩm “Được người dùng bình chon năm 2020” và trở thành 1 phầnkhông thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của người Hàn Quốc.

Colostrum Protein 365 là sản phẩm “Được người dùng bình chon năm 2020” tại Hàn Quốc


Tại Việt Nam, khái niệmsữa non không còn mới nhưng việc chăm sóc sức khỏe,bổ sung dinh dưỡng và sức đềkháng từ các sản phẩm của sữa non chưa thực sự phổ biến, Chính vì thế, STPhar kếthợp với Lotte Food đã hợp tác để mang sản phẩm sữa non chất lượng cao cấp nhấttới tận tau người dùng.

Colostrum Protein 365 –Tinh hoa từ khoa học, tinh túy từ thiên nhiên

Dưới sự dày côngnghiên cứu và mong muốn đưa những sản phẩm cao cấp nhất tới khách hàng, tậpđoàn Lotte Hàn Quốc tự tin giới thiệu với thế giới sản phẩm sữa non ColostrumProtein 365 – trọn vẹn tinh hoa từ nguồn sữa bò cao cấp từ Pháp. Ba thành phầnchính của sữa non Colostrum Protein 365 là sữanon, đạm sữa và đạm đậu đều được nhập khẩu 100% từ Pháp. Đặc biệt, sữa non ởđây là sữa non 24h,là loại sữa có chứa hàmlượng các chất dinh dưỡng cao nhất so với sữa non 48 giờ hay sữa non 72 giờ.Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa globulin miễn dịchcao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. (Theo báo cáo của Pakkanen &Aalto, 1997).
Bên cạnh đó, để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong sữa,các nhà khoa học tạ Lotte đã sử dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp nhiều giai đoạngiúp bảo 100% cácdưỡng chất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Công nghệ Micel – 1 phát kiếncông nghệ mới giúpkhi lắc đều sữa lên các thành phần trong sữa sẽ được bao bọc lại, không bị kếtdính, không bị tác động bởi môi trường dịch vị axít dạ dày trong quá trình hấpthụ vào cơ thể. Công nghệ nàygiúp người dùng hấp thu 98% dinh dưỡng trong sản phẩm

Có thể thấy, sữa non Colostrum Protein 365 chính là sự kết hợp hoàn hảocủa những giá trị cao cấp của thiên nhiên cùng công nghệ khoa họcđỉnh cao giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của con người.


Colostrum Protein 365 –Dinh dưỡng miễn dịch mới cho gia đình bạn

Bêncạnh bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, sữa non Colostrum Protein 365cung cấp lượng kháng thể tự nhiên cao nhất thị trường giúp tăng cường sức đềkháng cho cả gia đình.


-         Hàm lượngkháng thể Immunoglobulin cao gấp 10 lần các dòng sữa non khác, gấp 100 lần sữathông thường, lên tới20.000 mg, tươngđương 8000mg 1 ly -> tăng cường sức đề kháng của cơ thể, lá chắn hoànhảo bảo vệ bạn khỏi virus

-         Thành phầnProtein cao cấp, hàm lượng cao giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt độngthường ngày

-         Chất chốngoxi hóa cao giúp chống lão hóa,phục hồi cơ thể, tăng sự dẻo dai, linh hoạt

-         Bổ sung kẽm,các axit amin giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng

-         Kháng viêm,hỗ trợ phục hồi các chức năng, nhanh lành vết thương

-         cung cấpvitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể -> Cân bằng dinh dưỡng

 

Đặc biệt, sữa non Colostrum Protein 365 có vị sữa đậmđà, dễ uống và hoàn toàn không có mùi tanh

 

Mọi thành viên trong gia đình đều cầntăng cường miễn dịch để duy trì sức khỏe, nhất là trong mùa dịch bệnh. ColostrumProtein 365 giải pháp dinh dưỡng giúp tăng đề kháng tối ưu, bạn bảo vệ cả giađình chỉ với 2 ly mỗi ngày!

Các bài viết khác
Tư vấn trực tiếp