Bệnh nhân dạ dày

Combo sữa non Colostrum Protein 365 + Dr.nutri Gold+ Medi Enzymes



Bệnh nhân mắc các bệnh lý đau dạ dày không chỉ đối mặtvới cảm giác đau đớn, khó chịu do bệnh gây ra còn gặp 1 số vấn đề như đầy hơi, ợchua, ợ nóng, mất cảm giác ăn ngon miệng,kém hấp thu,… từ đó dẫn tới sức đềkháng kém, hay ốm vặt, cơ thể mệt mỏi suy kiệt.

Bổ sung sữa non Colostrum Protein 365 giúp tăng cườnglượng kháng thể cao, giúp nâng cao hệ miễn dịch. Đặc biệt, hàm lượng kháng thểcao còn giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng, vết loét nhanh lành

Thành phần nano Curcumin trong sữa Dr.Nutri Gold đượccoi như thần dược dành cho bệnh dạ dày, là 1 chất chống oxi hóa tốt, giúp cảithiện tình trạng viêm loét, đau dạ dày, đồng thời giúp bệnh nhân ăn ngon miệng,ngủ sâu giấc từ đó cải thiện sức khỏe và nhanh khỏi bệnh.

Hàm lượng năng lượng, dinh dưỡng cùng các loạivitamin khoáng chất cao giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe và phục hồi nhanhchóng

Lưu ý trong thực đơn dinh dưỡng cho bệnh nhân dạ dày:

Khi chọn thực đơn cho người đau dạdày nên chọn thực phẩm có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày như sữa, trứng, mậtong,... đồng thời các thực phẩm như bông cải xanh, cà rốt, nghệ … đều có tínhchống oxi hóa cao cũng ưu tiên được lựa chọn

Bên cạnhđó để giảm thiểu các cơn đau dạ dày, bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống cácthực phẩm có tính trung hòa acid, giảm tiết dịch dạ dày. Điển hình là nhóm thựcphẩm giàu tinh bột (bánh mỳ, khoai lang, cháo,…).

Khi bịbệnh, khả năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày kém khiến cơ thể bị thiếu hụtvitamin và chất khoáng cần thiết. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các loại rau, củ màuxanh đậm, trái cây sặc sỡ,… giàu vitamin A, D, B. Ngoài ra, để khắc phục tìnhtrạng rối loạn tiêu hóa, bạn có thể ăn các thực phẩm giàu Probiotic như: sữachua, Kefir,… giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột.

Sau khi chọn lựa được thực phẩm phùhợp, bạn cũng nên lưu ý đến cách chế biến. Tốt nhất, bạn nên chế biến món ăntheo các cách đơn giản như: luộc, hấp, chưng, hầm,… đồng thời hạn chế chiên ránnhiều dầu mỡ. Phương pháp này sẽ làm mềm thực phẩm giúp dễ ăn, tránh hiện tượngdạ dày co bóp quá mức, từ đó làm giảm các cơn đau.

Việc ăn một lúc quá nhiều thức ăn sẽkhiến dạ dày không thể tiêu hóa hết khối lượng thức ăn nạp vào. Đồng thời, khiăn quá no dạ dày sẽ tiết ra nhiều acid, gây kích thích niêm mạc. Vì vậy, bạnnên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để dạ dày luôn có thức ăn trung hòa dịch vị.

Bạn nên ăn uống đúng giờ vào các thờiđiểm nhất định trong ngày. Nếu để bụng đói, dạ dày sẽ tiết dịch vị và gây kíchthích niêm mạc, tăng co bóp từ đó sẽ làm tăng các cơn đau. Ngoài việc chú ý đếnthời gian của các bữa ăn, bạn cũng nên nhai kỹ và ăn chậm để thức ăn được nghiềnnát, giúp dạ dày tiêu hóa dễ dàng.

Tư vấn trực tiếp