Máy vật lý trị liệu đa năng Royal

Giá: Liên hệ
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy Vật lý trị liệu Royal có 4 chức năng: 

Bó thuốc

Nguyên lý hoạt động của Máy là tạo tác nhân vật lý là nhiệt nóng nhằm phát huy tác dụng của bài thuốc cổ truyền, khi sử dụng phối hợp sẽ thẩm thấu qua da vào vị trí đau của người bệnh. Tác dụng giảm đau tức thì, cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng ngay sau lần sử dụng đầu tiên. ( có 2 cổng bó thuốc)

Xung điện: 

Máy tạo ra tác nhân vật lý điện xung trị liệu thông qua 2 điện cực dán lên vùng đau, máy sẽ tạo ra luồng điện kích thích cơ co duỗi tùy theo thể đau, giảm cơn đau tức thì theo nguyên lý đóng cổng đau, và làm mềm cơ nên sau khi sử dụng xung điện thì bó thuốc sẽ cảm nhận hiệu quả tức thì và rõ rệt ( có 2 cổng Xung)

ION:

Là tác nhân vật lý điện trị liệu thông qua máy tạo ra một dòng điện âm kích thích hoạt động của toàn bộ tế bào trong cơ thể, giúp cho quá trình chuyển hóa, hấp thu của cơ thể với tác nhân nhiệt nóng làm dẫn thuốc hiệu quả hơn, ngoài ra ION còn có tác dụng giúp ngủ ngon, tiểu đêm và hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến.

LASER:

Là tác nhân vật lý laser thông qua cổng laser làm phát sáng đầu laser có tác dụng điều trị viêm tai, mũ,i họng rất hiệu quả.

0 đánh giá về sản phẩm
0
0 lượt đánh giá
5
0 lượt đánh giá
4
0 lượt đánh giá
3
0 lượt đánh giá
2
0 lượt đánh giá
1
0 lượt đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Đóng lại
Đánh giá của bạn
Tư vấn trực tiếp