Tăng cường miễn dịch cho người lớn mùa covid – 19

Khi dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến phức tạp và toàn dân đang thực hiện cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì việcđảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi để tránh mắc bệnh là rất cần thiết, bởi đâylà đối tượng có sức đề kháng yếu và nhiều bệnh nền.


Một chế độ dinh dưỡng cân bằng là cần thiết để bảo vệ sức khỏe người cao tuổi


Các chuyên gia y tế cho biết: Sức đề kháng/hệ miễn dịch đóngvai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các tác nhân như vi khuẩn, virus, nấm,ký sinh trùng… xâm nhập vào cơ thể. Người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khảnăng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanhhơn. Vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọngtrong thời điểm này.

 

Các chuyên gia cũng lưu ý, đối với người lớn tuổi để tăng cườngđề kháng, cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Cụ thể, một chế độ dinh dưỡng cân bằng, ăn uống điều độ vớicác thực phẩm giàu dưỡng chất là rất cần thiết. Đặc biệt, hãy bổ sung nhiều hoaquả, rau xanh và uống nước thường xuyên giúp giữ ẩm cổ họng và ngăn ngừa sự xâmnhập của vi khuẩn, virus.

 


Các bữa ăn hàng ngày tại gia đình cần đảm bảo cung cấp đầy đủcác thành phần dinh dưỡng: Chất đạm, đường, chất béo; cung cấp đủ các vitaminvà khoáng chất cần thiết như: Vitamin A; C; D; E; Sắt; Kẽm. Đây là những dưỡng chất có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe miễn dịch cũng như sứcđề kháng cho cơ thể.

Các chuyên gia cũng cho biết thêm các thực phẩm giàu chất đườngbột như cơm, bún hay nhóm thực phẩm giàu chất đạm từ thịt, cá, trứng, sữa cùng chấtbéo từ dâu hoặc các loại hạt, trái cây, rau củ cung cấp đầy đủ dưỡng chấtvitamin, khoáng chất, chất xơ cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, cần chú ý vận động hợp lý, ăn ngủ đúng giờ và giữvệ sinh cá nhân sạch sẽ để nâng cao sức khoẻ.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng từ các bữa ăn chính hàng ngày, người lớn cần được chủ động bổ sung các dưỡng chất thiết yếu thông qua bữa ăn phụ hàng ngày để tăng cường khả năng hấp thu, tăng sức miễn dịch và bảo vệ sức khỏe toàn diện. 

Sữa Dr.Nutri là dòng sữa dinh dưỡng giàu năng lượng, thay thế bữa ăn phụ hàng ngày. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng như giải pháp hữu hiệu giúp:
📣 Tăng miễn dịch, tăng đề kháng, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, cải thiện chât lượng cuộc sống;
📣 Công thức chứa các thành phần hoàn hảo giúp tăng khả năng hấp thu, tối ưu dùng cho mục đích y tế;
📣 Công nghệ Nano Nhật Bản và nguồn sữa năng lượng cao nhập khẩu từ Đức;
📣 Sản phẩm được phân phối tại các bệnh viện, nhà thuốc và đại lý trên toàn quốc.
 ------------------♥------------------- <3
Dr.Nutri - Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe
<3 ☎ Hotline: 0888856699
🖥 Website: http://drnutri.com.vn/
 


Các bài viết khác
Tư vấn trực tiếp